Xà đơn & Xà kép

Xem tất cả 4 kết quả

Xà kép được biết đến là bài tập rất tốt dành cho nam giới. Và muốn phát triển sức mạnh và độ lớn của cơ bắp phần phía trên cơ thể. Với rất nhiều người thì tập luyện với xà kép là bài tập quan trọng nhất trong việc phát triển 2 nhóm cơ. Là cơ ngực và cơ tam đầu tay sau. Để hiểu rõ hơn về tác dụng của xà kép hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu một số thông tin hay về thắc mắc này bạn nhé.

Lợi ích của tập xà kép.

Xà kép giúp xây dựng và phát triển phần thân trên rất tốt.

Với ai đã từng tập xà kép thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy bài tập chống đẩy trên xà kép. Nó tác động lên hầu hết các nhóm cơ của phần thân trên gồm ngực, tay sau, vai, bụng và cả cơ liên sườn.

– Để bài tập có thể tập trung vào phát triển cơ tay sau thì bạn cần chọn loại xà có chiều rộng vừa phải. Và khi thực hiện động tác cần giữ thân trên gần như vuông góc với mặt đất, khửu tay ép sát người.

– Để bài tập trung vào ngực và giúp phát triển ngực thì hãy hơi vươn người về phía trước một chút. Cơ thể càng song song với mặt đất bao nhiêu. Thì sẽ ăn vào cơ ngực nhiều hơn.

– Phần cơ bụng và cơ liên sườn sẽ phát triển với các động tác giữ toàn bộ cơ thể . Giúp cho ở trạng thái cân bằng khi treo cơ thể lơ lửng trên không.

Chào mừng bạn đến với Thethaonuhoang.com. Chúc bạn có khoảng thời gian ý nghĩa khi trải nghiệm mẫu web này! Bỏ qua