Tìm hiểu giá máy tập thể dục đa năng trên thị trường

400 lượt xem Tin tức
Tìm hiểu giá máy tập thể dục đa năng trên thị trường
5 (100%) 2 votes

Tùy vào từng hãng mà giá máy tập thể dục đa năng trên thị trường rất khác. Mỗi một loại máy tập đem lại những lợi ích khác nhau cho cơ thể. Chính vì thế, mà thông tin về giá cả sẽ quyết định đến chất lượng của chúng. 

Máy tập thể dục đa năng loại nào tốt

Máy tập thể dục đa năng loại nào tốt

Ngày nay rất nhiều loại máy tập được thiết kế với nhiều chức năng khác nhau. giúp bạn có được những trải nghiệm rất thú vị khi tập luyện. Không còn là những chiếc máy chỉ tập đi tập lại 1 động tác. Mà giờ đây bạn có thể rất nhiều những bộ phận của cơ thể mà chỉ cần sử dụng một chiếc máy. Đó là những máy tập thể dục đa năng, chúng ta có thể điểm danh được một số cái tên nổi bật sau:

  • Máy chạy bộ đa năng
  • Máy tập bụng đa năng
  • Gian tập thể hình đa năng
  • Xe đạp tập thể dục đa năng
  • ..

Xem hướng dẫn cách tập máy tập thể dục rung toàn thân

Giá máy tập thể dục đa năng trên thị trường

1/ Máy chạy bộ đa năng

Giá máy tập thể dục đa năng trên thị trường

Chạy bộ là một trong những môn thể thao được nhiều người ưu thích. Bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Những chiếc máy chạy bộ đa năng còn làm tốt hơn thế. Thay vì chỉ mỗi mỗi việc chạy, chạy, chạy mỗi ngày. Bạn có thể tập luyện được nhiều nhóm cơ khác của cơ thể. Nhờ vào việc thiết kế các thành giữ, các đai rung, thiết bị đo huyết áp, nhịp tim… Vừa tập được nhiều bộ phận lại có thể theo dõi được tình hình sức khỏe. Quả là một công cụ hữu ích.

Chính vì thế, mà những dòng máy chạy bộ luôn là điểm nhấn sáng tạo của các hãng. Do những chiếc máy này là sự kết hợp đa chức năng. Vì thế mà giá cả của nó cũng khá cao đó nha! Ở tầm trung giá từ 12.000.000đ – 20.000.000đ. Còn phân khúc cao thì từ 20.000.000 đổ lên. Có những máy lên tới cả trăm triệu đồng luôn đó! Giá cả nói lên chất lượng mà!

2/ Máy tập bụng đa năng

2/ Máy tập bụng đa năng

Loại máy tập bụng này có cấu tạo rất giống một chiếc ghế ngồi. Nhưng chúng được gắn thêm các bộ phận khác như: Đệm giữ chân, dây kéo, chặn lưng… Với chiếc ghế này, những bài tập bụng của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, những chặn lưng phía sau ghế sẽ giúp cho tư thế được chuẩn chỉnh hơn.

Những bài tập gập bụng khiến bạn chán nản. Bạn có thể chuyển sang những bài tập tay một cách nhanh chóng mà không cần phải di chuyển. Giá các loại máy này xe dịch từ 1.000.000đ – 5.000.000đ tùy vào các hãng nha.

3/ Giàn tạ đa năng

3/ Giàn tạ đa năng

Giàn tạ đa năng là sự kết hợp giữa ghế tập bụng và giàn để tạ. Với chiếc máy này, bạn có thể tập luyện những bài tập đẩy tạ đơn, tạ đôi, gập bụng một cách đơn giản. Ngoài ra, với dụng cụ này các chiếc này kéo cáp sẽ được thu gọn lại. Bạn chỉ mất một diện tích nhỏ cho chiếc máy nhưng vẫn đáp ứng nhiều điều kiện tập.

Để phong phú về mức tạ, bạn nên sắm cho mình nhiều mẫu tạ để có thể nâng cao mức tập với máy. Mỗi chiếc máy loại này chỉ có giá khoảng 1.800.000đ – 10.000.000đ.

4/ Xe đạp tập thể dục đa năng

4/ Xe đạp tập thể dục đa năng

Xe đạp cũng là một công cụ luyện tập thể thao hiệu quả. Nhưng với những chiếc xe thông thường, bạn chỉ có thể tập luyện với chân. Còn với xe đạp tập thể dục đa năng thì khác. Không chỉ đôi chân mà cả các cơ tay cũng tham gia vào quá trình luyện tập.

Một điều thú vị với chiếc máy này tuy là xe đạp nhưng bạn sẽ không di chuyển được đâu nhé! Cho nên bạn có thể đạp xe với tốc độ tùy ý mà không sợ tai nạn xảy ra đâu. Dòng xe này có mức giá giao động từ 2.000.000đ – 5.000.000đ. 

Với những thông tin về giá máy tập thể dục đa năng trên. Chúng tôi tin chắc rằng bạn đã trở thành một chuyên gia về việc lựa chọn những dụng cụ tập đa năng. Bây giờ bạn chỉ còn cần chuẩn bị tài chính và mang nó về thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với Thethaonuhoang.com. Chúc bạn có khoảng thời gian ý nghĩa khi trải nghiệm mẫu web này! Bỏ qua