• Trang chủ
  • Tin tức
  • Danh sách những đơn vị hút bể phốt tại Hải Dương đáng lựa chọn

Danh sách những đơn vị hút bể phốt tại Hải Dương đáng lựa chọn

134 lượt xem Tin tức
thợ hút bể phốt
Danh sách những đơn vị hút bể phốt tại Hải Dương đáng lựa chọn
Rate this post

Chào mọi người!

Hôm nay, mình sẽ đánh giá một cách khách quan về một số đơn vị thi công hút bể phốt tại Hải Dương hiện nay. Mình sẽ không đưa ra những đơn vị sử dụng xe bồn từ chế. Bởi nó đã quá cổ so với thiết kế cũng như nhu cầu hiện nay của chúng ta.

hút bể phốt tại hải dương

Nếu bạn chưa biết về điều đó, bạn có thể đọc sự khác nhau giữa hút mùn thải tự hoại bằng xe bồn tự chế và xe bồn hút chân không tại đây: Click here để đọc thông tin

Giờ mình gửi đánh giá về khoảng từ 3 – 5 đơn vị mình đánh giá là bạn nên sử dụng.

Danh sách đơn vị hút bể phốt tại Hải Dương nên tin dùng

1/ Công ty môi trường Đông Đô

Địa chỉ tại: 19A Cao Bá Quát – Ba Đình – Hà Nội.

Số ĐT: 024.6687.1916 – 0963.31.31.81

Trang chủ thông tin cần tìm hiểu: https://congtythonghutbephot.com/

Đơn vị này tuy ở Hà Nội nhưng vẫn đảm bảo nhận dịch vụ thông tắc – hút bể phốt tại tỉnh Hải Dương nhanh chóng. Và mình đánh giá bởi chất lượng của kết quả thi công tốt – sạch triệt để – không đục phá – giá tốt.

2/ Công ty vệ sinh môi trường Hải Dương

Địa chỉ: 12/5 khu TT B4 Bình Minh – P.Phạm Ngũ Lão – TP Hải Dương – Hải Dương

Số ĐT: 0967.739.799

Website: thonghutbephothaiduong.com

công ty vệ sinh môi trường hải dương

Đánh giá: Công ty này ưu điểm là đơn vị địa phương nên tiếp cận để thi công nhanh hơn các đơn vị tỉnh ngoài. Các dịch vụ về thông tắc cống – bồn cầu – thông tắc hút mùn phân hủy bồn tự hoại, vận chuyển bùn vi sinh…. đều ok. Bởi chi phí đi lại không cao. Do vậy những công việc nhỏ như thông tắc họ vẫn nhận.

Ngoài ra, do lợi thế ở gần nên giá cũng mềm hơn. Chất lượng rất tốt mọi người nhé.

3/ Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội

Lại một đơn vị nữa đến từ thủ đô.

Địa chỉ:  4 , Ngõ số 2, Tân Mỹ, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0975.51.58.56

4/ Công ty TNHH xây dựng môi trường đô thị số 1 Hà Nội

Đơn vị thứ 4 vẫn là từ thủ đô Hà Nội.

Địa chỉ: Số 686/79 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0936.507.000

Hai đơn vị số 3 và 4 thì chỉ nhận hút bể phốt tại Hải Dương thôi. Không cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu – chậu rửa, cống trên địa bàn tỉnh khác Hà Nội. Chất lượng cũng được đánh giá vào hàng tốt. Giá thành cũng cạnh tranh. Nhất là thông tin luôn đầy đủ, chính xác.

5/ Công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh

Địa chỉ: Số 10 Phố Yên Lạc – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0974.222.997 – 0337.888.979

Website: https://thongtactrongoi.com/

Điểm mạnh của những công ty môi trường này

1/ Hình thức thực hiện công việc

Đầu tiên mình muốn nói đến việc tại sao mà những công ty này lại được đánh giá cao trong tỉnh Hải Dương về dịch vụ thông tắc hút bể phốt.

xe bồn hút bể phốt

Đơn giản, bởi họ tạo ra chất lượng dịch vụ tốt vượt trội nhất trong khu vực. Nhất là đối với công ty vệ sinh môi trường Hải Dương. Chỉ duy nhất đơn vị này là công ty đóng tại tỉnh mà cung ứng đạt chuẩn về hút mùn phân hủy ở trong bể chứa tốt như các công ty lâu năm tại Hà Nội.

Điều ấy nhờ vào sự đầu tư đúng đắn về cơ sở vật chất. Cũng như việc họ cử nhân viên đi học các khóa nâng cao về kỹ thuật và tay nghề.

Toàn bộ các công ty kể trên đều dùng xe bồn hút chân không công nghệ Nhật Bản. Loại xe này có hệ thống tạo áp riêng biệt. Giúp cho áp lực hút mạnh hơn nhiều lần so với các loại xe khác (theo nghiên cứu là gấp 7 lần – nhưng thực tế thấp nhất là 4 lần).

Như vậy đương nhiên việc hút xa hơn và sâu hơn sẽ hoàn toàn dễ dàng.

Tiếp đến là sự hỗ trợ của máy thông tắc lò xo cho những trường hợp bể mỡ, bể đóng mảng cứng…. Đẩy nhanh việc thông hút lên nhiều lần.

Tin liên quan: Quy trình hút bể phốt đạt chuẩn tại tỉnh Hải Dương

2/ Đảm bảo hút sạch và uy tín trong khi thi công

Các công ty môi trường kể trên đều đang rất rõ ràng trong thông tin trao đổi với khách. Những gì cần làm, cách đo khối lượng hút thải thực tế là bao nhiêu, hút sạch triệt để và không đục phá. Đó là những gì cả 5 đơn vị này đều đang làm rất tốt.

thợ hút bể phốt

Bạn sẽ không hi vọng mình gọi một đơn vị thi công không chuyên đến, chỉ hút được phần bề mặt. Làm bạn hết bị đầy khiến bạn nghĩ nhà mình đã bị hút sạch. Chỉ sau vài tháng thì lại bị đầy trở lại? Điều này bạn sẽ không gặp với 5 đơn vị kể trên đâu. Họ làm sạch đến phần mùn phân hủy cuối cùng trong bể.

Luôn minh bạch: Họ luôn cho bạn nhìn đồng hồ báo khối lượng thải đang có trong téc chứa trên xe là bao nhiêu. Khi hút xong nó là bao nhiêu. Đây là một bước thể hiện sự uy tín trong làm việc.

3/ Cam kết thực hiện được tất cả các loại bể chứa

Các đơn vị khác khá buồn khi không đủ năng lực để làm những loại bể phức tạp – bể ở xa so với vị trí đỗ xe – hoặc bể có độ sâu quá 2m. Vì xe bồn không đảm bảo cho việc thực hiện công việc. Nên chỉ nhận được những loại bể cũ – bể bé mà bật được nắp bể phốt mà thôi

Còn với 5 đơn vị này, theo đánh giá của nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Họ không đục phá mà hút tại cửa bảo dưỡng của bể hoặc hố thoát thải bồn cầu.

hút bể mỡ

Dù ở xa đến đâu vẫn có thể giúp các khách hàng có thể được hút bể phốt tại Hải Dương sạch và chu đáo.

4/ Bảo hành – vấn đề của sự tự tin trong thực hiện công việc.

Không phải đơn vị nào cũng dám làm bảo hành. Bởi chỉ những công ty tự tin về chất lượng của công việc mình làm mới đảm bảo cho khách sau thi công. Và tất cả những cái tên kể trên đều thực hiện được việc ấy. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mà sử dụng về sau.

Thường tùy vào khối lượng của bể để đưa ra thời gian bảo hành. Thấp nhất là 12T và cao có thể lên đến 36T hoặc 60T.

5/ Mức giá phù hợp

Tại sao mình không nói là mức giá rẻ. Bởi hiện nay rất nhiều người nhầm tưởng việc trả tiền ít là giá rẻ. Mà không hề cân đo lượng tiền bỏ ra với chất lượng công việc liệu có cân xứng. Hay trả tiền cao hơn nhưng nhận được nhiều hơn mới là rẻ hơn. Điều này mình không muốn tranh cãi nhiều.

kiểm tra khối lượng

Nhưng mình chỉ tổng hợp và đánh giá được là đội ngũ kể trên đều có mức giá phù hợp cho những gì họ làm và những gì bạn nhận được.

Với những thông tin này. Mình mong mọi người có thể tìm được đơn vị hút bể phốt tại Hải Dương mình mong muốn. Đối với cá nhân mình, mình đánh giá cao công ty vệ sinh môi trường Hải Dương. Bởi họ là đơn vị tại địa bàn. Vừa thông thuộc đường xá để đến nơi bạn cần nhanh hơn. Vừa là dân địa phương, có thể chi phí được giảm đi nhiều, bạn sẽ có mức giá tốt hơn.

Khi cần gọi xử lý sự cố cũng nhanh và yên tâm hơn nhiều.

Chúc các bạn luôn tìm được đơn vị uy tín để thi công cho nhà mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với Thethaonuhoang.com. Chúc bạn có khoảng thời gian ý nghĩa khi trải nghiệm mẫu web này! Bỏ qua